sac macbook,sac macbook pro,sac macbook 45w, sac macbook 60w,sac macbook 85w
Sac macbook, sac macbook pro, sac macbook air, sac macboook white

Phùng gia cung cấp,sac macbook, sac macbook pro, sac macbook apple, sac macbook 85w, adapter macbook, adapter macbook air, adapter macbook pro

Apple lộ clip quảng cáo Macintosh đầu tiên

Apple lộ clip quảng cáo Macintosh đầu tiên

Apple lộ clip quảng cáo Macintosh đầu tiên
Đoạn video này đã không được công bố rộng rãi vì Apple cho rằng nó mang tính chất "tự chúc mừng" thái quá.

Andy Herztfeld, nhân viên của Google và cựu kỹ sư Apple vừa đăng tải video quảng cáo đầu tiên cho máy tính Mac từ năm 1983 lên YouTube. Trước đây, đoạn clip này chưa từng trình chiếu trên bất cứ phương tiện nào. Andy cho biết "Quả táo" cho rằng video này mang tính "tự chúc mừng" thái quá nên đã không công bố rộng rãi.

Andy Hertzfeld từng làm kỹ sư cho Apple và giờ là nhân viên của Google.
Burrell Smith, một kỹ sư phần cứng của Apple có chia sẻ trong đoạn video rằng: "Chúng tôi thiết kế ra Macintosh thực sự vì mong muốn sở hữu một chiếc máy tính như thế nhưng lại chưa có mẫu nào được như vậy". Ngoài ra, clip quảng cáo này còn có sự tham gia của chính Andy Hertzfeld, George Crow (quản lý thiết kế), Bill Atkinson (nhân viên Apple lâu năm) và Mike Murray (quản lý marketing cho Macintosh).

Theo Wired News, video bị Apple loại bỏ đã bị thay thế bằng clip quảng cáo Macintosh đầu tiên (xem video tại đây) xuất hiện trên TV vào năm 1984. Nguồn tin này cho biết, đoạn quảng cáo mới của hãng này không khiêm tốn hơn là mấy mà chỉ thay thế tính chất "tự sướng" thành một dạng khẩu hiệu khác gần giống như "chúng ta sẽ chết hết nếu như bạn không mua một chiếc Mac".

Windows 8 hơn hẳn Windows 7 về hiệu suất hoạt động

Windows 8 hơn hẳn Windows 7 về hiệu suất hoạt động Trên cùng một máy tính để thực hiện các bài thử nghiệm, Windows 8 Consumer Preview khởi động nhanh hơn và nhìn chung chạy nhanh hơn so với Windows 7.

Apple lộ clip quảng cáo Macintosh đầu tiên

Apple lộ clip quảng cáo Macintosh đầu tiên Đoạn video này đã không được công bố rộng rãi vì Apple cho rằng nó mang tính chất "tự chúc mừng" thái quá.

Một số kinh nghiệm khi sử dụng pin laptop

Một số kinh nghiệm khi sử dụng pin laptop

Kinh nghiệm thay Mainboard cho máy tính

Kinh nghiệm thay Mainboard cho máy tính, Tuần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những điều cần chú ý khi bạn muốn nâng cấp CPU cho máy tính. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những gì bạn cần chú ý khi muốn thay cả bo mạch chủ.

Tin nổi bật

Hà Nội City: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

 Hồ Chí Minh City 

Địa chỉ:  264 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q.Phú Nhuận,Tp HCM.

 Hotline: 0908.28.28.57  Điện thoại: 08.39915647 (12 lines).

Google+